Đồng hồ Straton

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Straton Watch Company đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc. Đây là lựa chọn số một cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chronograph phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ những năm 1970. Straton Watch Company đã xác định thị trường ngách của họ trong thế giới đồng hồ microbrand và với mỗi lần phát hành, họ dường như nâng tầm ngày càng cao. Không có gì lạ khi những chiếc đồng hồ này bán hết rất nhanh.
Thông thường, những chiếc đồng hồ của Straton có hai loại: Một là bộ chuyển động chronograph tự động ETA / Valjoux 7750 của Thụy Sĩ đang được săn đón rất nhiều. Chiếc còn lại là một chiếc đồng hồ trông gần như giống hệt nhau (có thể mỏng hơn một chút) với bộ máy cơ-thạch anh thay thế.
Straton Watch Company là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ không ngừng nỗ lực đổi mới. Straton ra mắt phiên bản đầu bò của Straton Legera, Straton Legera Bullhead, với cả tùy chọn dẫn xuất 7750 và cơ-thạch anh. Điều này có viền ở vị trí 12 giờ với các nút đẩy ở trên cùng ở hai bên. Straton Legera Bullhead là một lựa chọn thú vị cho những nhà sưu tập đồng hồ không có đầu bò trong bộ sưu tập của họ và chúng tôi rất nóng lòng để xem Straton sẽ ra mắt sản phẩm gì tiếp theo.

Showing all 2 results