Cập nhật COVID-19 : Chúng tôi vẫn đang vận chuyển các đơn đặt hàng và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự cố nào do tình hình Covid. Tuy nhiên, đôi khi có thể xảy ra sự chậm trễ trên đường đi, bất kể dịch vụ chuyển phát nhanh nào được sử dụng. 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Unitmevn là trang web chuyên bán các thương hiệu đồng hồ nhỏ nhưng chất lượng cao, hàng limited edition, được tuyển chọn kỹ càng. 

Ngoài ra chúng tôi còn bán các đồng hồ từ những thương hiệu nổi tiếng : Omega , Hamilton, Tag heuer, Cartier, rolex , rado, tissot , citizen , longines.

CHÚNG TÔI VẬN CHUYỂN ĐỒNG HỒ NHƯ THẾ NÀO?

Tất cả đồng hồ được vận chuyển theo dõi và được bảo hiểm thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. (EMS hoặc UPS.) Thường phải có chữ ký khi giao hàng, vì vậy chúng tôi chỉ có thể gửi hàng đến địa điểm mà người nhận sẽ có mặt để nhận hàng. Khách hàng sẽ nhận được email có số theo dõi thích hợp khi vận chuyển và cũng có thể chọn nhận các cập nhật theo dõi qua SMS trong quá trình thanh toán.

Không giống như các cửa hàng khác, chúng tôi kiểm tra và kiểm tra cẩn thận mọi chiếc đồng hồ trong quá trình đóng gói trước khi vận chuyển; bao gồm cả việc chạy tất cả đồng hồ cơ học trên máy đo thời gian. Để đảm bảo mọi chiếc đồng hồ rời khỏi cửa hàng đều chạy tốt theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

UNITIME CÓ TÍNH THUẾ BÁN HÀNG (VAT) HAY THUẾ NHẬP KHẨU KHÔNG?

Chúng tôi cũng không tính phí khách hàng đối với bất kỳ khoản thuế nhập khẩu nào. Tuy nhiên, khách hàng có trách nhiệm thanh toán mọi khoản thuế nhập khẩu / thuế nhập khẩu theo luật pháp nước sở tại. 

Thông thường, người giao đồng hồ cho bạn sẽ thu mọi khoản phí nhập khẩu đến hạn hoặc bạn sẽ nhận được một ghi chú được gửi kèm theo các chi tiết để bạn có thể thanh toán. Trong nhiều trường hợp, khi một chiếc đồng hồ có giá dưới một mức nhất định thì sẽ không có thuế nhập khẩu hoặc thuế.